บทความที่น่าสนใจ

ทำไมต้องซื้อประกันออมทรัพย์ มันนี่ ฟิต เวลท์ตี้ 11/5

ประกันออมทรัพย์ออนไลน์ มันนี่ ฟิต เวลท์ตี้ 11/5 จ่ายเบี้ยสั้น มีเงินคืนทุกปี รับผลตอบแทนที่สูงขึ้น ลดหย่อนภาษีได้ ความเสี่ยงต่ำ แต่ยังได้รับผลประโยชน์และความมั่นคง

เรื่องนี้ต้องรู้ ความดันโลหิตคืออะไร ก่อนเกินอาการความดันโลหิตต่ำ-สูง

ความดันโลหิตเป็นภาวะที่สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกเพศทุกวัย และเป็นภัยเงียบที่น่ากลัว การดูแลเอาใจใส่สุขภาพให้แข็งแรง รวมถึงวางแผนทำประกันสุขภาพเป็นสิ่งที่ควรทำอย่างยิ่ง

วัคซีนมะเร็งปากมดลูก (HPV) วัคซีนที่หลายคนมองข้าม

การตรวจคัดกรองมะเร็งและการฉีดวัคซีน HPV ช่วยป้องกันและลดความเสี่ยงมะเร็งปากมดลูกได้ รวมถึงการซื้อประกันมะเร็ง ประกันโรคร้ายแรง เพื่อช่วยรับมือกับค่าใช้จ่ายที่คาดไม่ถึง

ภาวะโลหิตจาง อันตรายกว่าที่คิด

เหนื่อยง่าย อ่อนเพลีย หน้ามืด เวียนศีรษะ หรือใจสั่น ร่างกายอาจจะกำลังส่งสัญญาณบอกถึงความผิดปกติ หากคุณมีอาการเหล่านี้ อาจจะเป็นไปได้ว่าคุณกำลังเผชิญกับภาวะโลหิตจาง

เปลี่ยนเงินฝากมาเป็นประกันออมทรัพย์ดีกว่าอย่างไร

ประกันออมทรัพย์เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการวางแผนออมเงิน มีข้อดีที่ให้ความคุ้มครองชีวิต ให้ผลตอบแทนจากการลงทุนที่มากกว่า เบี้ยประกันลดหน่อยภาษีได้ ซื้อออนไลน์ได้เลย

วิธีดูแลสุขภาพในหน้าฝน

ไม่เพียงแค่ฤดูฝนเท่านั้น การดูแลสุขภาพควรทำประจำอย่างต่อเนื่อง แต่จะดีกว่าไหม ถ้าเรามีประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ ช่วยดูแลค่าใช้จ่ายการรักษาหากเราเกิดเจ็บป่วยขึ้นมา

บ้านหมุน อาจเสี่ยงโรคร้าย อันตรายกว่าที่คิด

อาการบ้านหมุนเป็นสัญญาณเตือนจากร่างกายที่สามารถบ่งบอกถึงโรคร้ายได้ การวางแผนชีวิตและสุขภาพด้วยประกันโรคร้ายแรง ก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ดี หากเกิดป่วยขึ้นมาก็มีเงินรักษา

ทำไมต้องตรวจอัลตราซาวด์ช่องท้อง

การตรวจสุขภาพประจำปีในปัจจุบัน อาจจะไม่ได้เพียงพอสำหรับการวินิจฉัยในบางโรค แต่การอัลตราซาวค์ช่องท้อง เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะทำให้การตรวจสุขภาพละเอียดมากยิ่งขึ้น